Oct 222017
 

Những món đồ mỹ phẩm bao gồm mỹ phẩm dưỡng và trang điểm là người bạn đồng hành không thể thiếu của phụ nữ. Chính vì vậy túi đựng mỹ phẩm cá nhân là vật bất li thân của nhiều cô gái khi có thể chứa đựng cả thế giới mỹ phẩm, dù chỉ là đồng hành tới khi đi làm hay là lúc đi công tác du lịch dài ngày. Túi đựng mỹ phẩm cá nhân Msquare tới từ Nhật Bản là chiếc túi được nhiều cô gái xứ mặt trời mọc rất ưa thích nay đã có mặt tại Việt Nam.Nhưng để sử dụng túi đựng mỹ phẩm tốt hơn bạn có thể cần biết vài mẹo nhỏ sau:

đựng mỹ phẩm

Bảo vệ những chiếc hộp mỹ phẩm của bạn

Để tránh việc những món mỹ phẩm của bạn bị bong nắp, rơi nứt vỡ trong quá trình di chuyển bạn có thể nhét thêm một miếng bọt biển, bông hoặc xốp nhẹ vào giữ các ngăn mỹ phẩm để đề phòng nếu túi có bị rơi thì cũng không ảnh hưởng đến đồ đạc bên trong. Để bảo vệ tốt hơn,bạn có thể sử dụng mẹo gói các sản phẩm mỹ phẩm dạng bột của bạn bên trong một chiếc tất mỏng rồi mới cho lại vào túi đựng mỹ phẩm cá nhân.

Chọn mang theo những loại mỹ phẩm đa tác dụng

Để tiết kiệm không gian, mang theo càng nhiều sản phẩm làm đẹp đa có thể sử dụng đa mục đích nhất mà bạn có thể mang , và đừng ngại tạo ra sự sáng tạo! Ví dụ tẩy sữa rửa mặt có tác dụng tẩy trang, phấn nước vừa thay thế kem nền, phấn nền vừa có tác dụng chống nắng, kem dưỡng da ban đêm có tác dụng dưỡng ẩm cho da, son môi có thể dùng làm phấn má hồng.Nếu có thể bạn nên mang giấy ướt tẩy trang chứ đừng nên mang theo cả chai tẩy trang nặng nề. Đừng quên xem xét đến các trang phục bạn mang theo , xem xét loại hình chuyến đi (và các hoạt động bao gồm), suy nghĩ về cách trang điểm bạn muốn thực hiện , và  sắp xếp mang theo số mỹ phẩm cho phù hợp. Các màu mắt màu ,son đơn giản, linh hoạt với nhiều màu trung tính mà bạn có thể sử dụng để trang điểm cả  ban ngày và ban đêm nên được ưu tiên mang theo trong túi đựng mỹ phẩm cá nhân của bạn.

Hiện nay để nhiều hãng mỹ phẩm cũng tung ra các bộ mỹ phẩm nhỏ gọn dành riêng cho các chuyến du lịch, công tác ngắn ngày, bạn có thể dùng các bộ mỹ phẩm tiện lợi này mà không cần mang cả bộ mỹ phẩm lớn dùng ở nhà đi theo.

Túi đựng mỹ phẩm cá nhân Msquare của Nhật Bản có nhiều ngăn nhỏ, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và lấy được món đồ cần dùng ngay ngay khi cần thiết.Để mua hàng chính hãng bạn đừng quên tham khảo địa chỉ ZEMZEM shop dưới đây nhé :

Liên hệ: 84946949136 – 84902806333

“Webiste: http://www.msquare.vn

Sorry, the comment form is closed at this time.